ตอนนี้35วีคแล้วทีมสิงหาคมแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างอาการ

ตอนนี้แม่ปวดช่วงหลังมาก ท้องปั้นแข็งบ่อย หมอให้ยาระงับคลอดมากิน ปวดหัวหน่าว แต่น้องดิ้นเก่งมากน้ำหนักน้อง2600 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้35วีคแล้วทีมสิงหาคมแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างอาการ
21 ตอบกลับ

34+1ทีมสิงหาค่ะเเม่ระงับคลอดไป3เข็มเเล้วไม่เดินกินเเละนอนเพราะถุงน้ำคล่ำเเม่รั่ว

2y ago

สิงหาเหมือนกันคะ 34วีค น้องหนัก2700กรัม แม่หน่วงท้อง ปวดหว่างขา ปวดจิมิ ปวดหลังคะ ง่วงนอนบ่อย

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ 32+3 แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบไว้ มีเจ็บเตือนยังแม่

35w ท้อง2 ตอนนี้ปวดขาหนีบร้าวไปถึงจิมิ ขยับตัวทีนึงใจแทบขาดเลย เดินแทบไม่ไหวแล้ว

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทุกครั้งที่ขยับตัวเลยค่ะ ปวดจิมิสุดๆ

ทีมสิงหา ผู้หญิงค่ะ แม่ง่วงนอนบ่อย ปวดขาปวดหลังมาก ตอนนี้เเม่บวมหนักมาก😂😂

2y ago

กี่วีคค่ะแม่สู้ๆนะค่ะน้ำหนักน้องเท่าไรแล้วค่ะ

ทีมสิงหา ลูกชายจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก เพลียเก่งนอนเก่งมากจ้า

2y ago

ไปซาวล่าสุดเมื่อวันอังคารค่าแม่ 35วีค 2800กรัมแล้วค่าาาา หมอบอกดิ้นเก่งมาก กลับหัวต่ำสุดๆ

ทีมสิงหา ลูกชาย ดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ่อย นับวันรอแล้วคะแม่

2y ago

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะคลอดง่ายๆ

มาส่งกำลังใจค่ะ ใกล้แล้วว คลอดง่ายๆนะคะ จากทีมสิงหา 63

2y ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะแต่หมอยังไม่กำหนดวันค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมากหมอกลัวออกก่อนกำหนดค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ 35 wนน.น้อง2600 ค่ะ ตอนนี้36+แล้วค่ะ

2y ago

ล่าสุดไปซาววันนี้2800แล้วค่ะ

หัวหน่าวนี้คือตรงไหนค่ะ

2y ago

ช่วงเนินของผู้หญิงเราค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่