แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านไหนทีมตุลาบ้าง ลูกของแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้กำหนด16ตุลา ตอนนี้ 31week3day รุ้สึกฉี่บ่อยมากตั้งแต่อายุครรภ์ 20week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างคะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้28ตุลาคมค่ะ29+6. นนน้อง1,300เองค่ะ

4ตุลาค่ะ หาหมอตอน31weekน้องหนัก2,100 g. ค่ะ

3y ago

คุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ที่หมอคาดไว้ค่ะ

32week กำหนด13ตค ยังไม่ถึง 1700กรัม มั้

1ต.คจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 กิโลกรัม

3y ago

บ้านนี้ นน ขึ้นเกือบ12ละค่ะ

เช็นกันเลยจ้ากำหนดคอด20ตุลาคม

กำหนด 6 ตค ตอนนี้ 33 weeks นน น้อง 2400 g ค่ะ

กำหนดคลอด14ตุลาค่ะ ตื่นเต้นมาก

3y ago

เหมือนกันจ้าแม่🥰

31week 4day หนัก1950แล้ว อุ้ยอ้ายมาก

บ้านนี้31+1 กำหนดคลอด 20ตุลาจ้าา

3y ago

ออกบางเวลาค่ะแม่ บางเวลาก็ไม่ออก

ใกล้คลอดแล้วนะค่า สู้ๆ ✌️

3y ago

ชอบคุณค่ะแม่❤🙏🥰