แม่ๆบ้านไหนกินแอนมัมช๊อกโกแลตบ้างคะ

ตอนนี้แม่ทานนมขาวไม่ได้เลยค่ะ ทั้งที่ปกติชอบทาน ไม่ว่าจะนมจืด นมหวาน นมน้ำผึ้ง นมคาราเมล มันเหม็นๆไปหมดเลยค่ะ พอทานช๊อกโกแลตเย็นหรือโกโก้เย็นก็ทานได้ค่ะ แต่ก็จะโดนเตือนว่าอย่ากินเยอะ โกโก้มีสารนั้น ช๊อกโกแลตมีสารนี้ ไหนจะน้ำตาลอีก โดนทักแต่ละทีก็ทานแบบไม่ค่อยสบายใจค่ะ สรุปคือจะมาทานตัวนี้แทนค่ะ ต่อให้เป็นรสช๊อกโกแลตแต่แม่จะได้อ้างได้ค่ะว่าเป็นนมคุณแม่^^ ที่จะมาถามก็คือรสชาติเป็นยังไงบ้างคะ คาวไหม อร่อยไหม หรือมีนมอื่นๆแนะนำไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนกินแอนมัมช๊อกโกแลตบ้างคะ
11 ตอบกลับ

อร่อยคะไม่คาว

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่