น้ำหนักขึ้นระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 28+1 น้ำหนักขึ้นแค่ 3 กก.เองค่ะ แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นยังไม่ถึง 5 โลบ้างค่ะ #กลัวลูกตัวเล็ก #ทีมสิงหา2565

17 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

30w 1d ทีมสิงหา เพิ่มมา9กก. แล้วค่ะ หายใจลำบากมาก 😆

2y ago

บ้านนี้ขึ้นแค่ 3 โลยังอึดอัดเลยค่ะ

บ้านนี้ 29+5 ขึ้นมา18โลค่ะ พุ่งไม่ไหว😂

30+5 10สิงหาขึ้น10โลแล้วค่ะ😂 จาก41เป็น51

31+4 น้ำหนักยังไม่ขยับไปไหนเลยค่ะ 😅

7เดือนขึ้นมา15โลแล้ว😴😭

9เดือน ขึ้น4กิโลคะ