เพศสัมพันธ์

ตอนนี้แฟนเข้า3เดือนแล้วสามารถมีเพศสัมพันแบบปกติได้ยังครับ #แบบแรงๆ

31 ตอบกลับ

อย่าแรงเลยค่ะ เอาพอประมาณ แท้งมาไม่คุ้มค่ะ

แรงต้องรอหลังคลอดนะคะ แต่เบาๆ พอได้ค่ะ

เสี่ยงแท้ง​นะคะ​ เบาๆนุ่มนวลดี่ที่สุด​

มีได้ปกติเลยค่ะ บ้านนี้มียันคลอดเลยค่ะ

อย่าทำแรงนะค่ะ แท้งมาไม่คุ้มเลยค้ะ

อ่า ได้ค่ะ แต่ถนอมไว้หน่อยก้อดีค่ะ

มีได้ แรงไม่ได้ไม่ว่าจะกี่เดือนคะ

มีได้นะคะแต่ไม่ควรที่จะแรงมากคะ

บ้านนี้36+4 ยังเอาเลยค่ะ5555 แต่ไม่บ่อย

5y ago

ให้ผู้หญิงขึ้นปลอดภัยสุดค่ะ ย่อเอา5555

มีได้แต่ไม่ควรจะแรงค่ะ