แม่ๆคนไหนทีม 12 พ.ค. เหมือนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้เริ่มเตรีมของหรือยังค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

12 เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยยย

2y ago

ประจำเดือนแม่มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค่ะ

บ้านนี้23พค.ยังไม่ได้เตรียมของเลยยย

12เหมือนกันค่ะ เริ่ม เตรียม เเล้วค่ะ

ว่าจะเตรียมช่วงใกล้คลอดค่ะ

✌️✌️