ขอระบายหน่อยค่ะ?

ตอนนี้เราเรียนอยู่ม.6 กำลังตั้งท้อง2เดือนค่ะ เเต่ทางรร.ไม่ค่อยอยากให้เราเรียนตอนนี้ เพราะทางรรเป็นห่วงเเต่เรา ยังอยากเรียนให้จบพร้อมเพื่อน เเต่สมัยนี้มีกฏหมาย ให้นร.ตั้งครรภ สามารถเรียนได้ ตอนนี้หนูทำไรก็มีเเต่สายตาจ้องมอง เหมือนครูที่ รร. อยากให้เราดรอป เราเครียดมากเลยค่ะ ?? #เราเเค่อยากเรียนค้ะอีกเเค่ปีเดียวเเล้วเราพยายามซัพพอตตัวเองเเละลูกของเราตลอด ?

69 ตอบกลับ

ถ้าไปไหว ไปเรียนต่อเถอะค่ะ อีกนิดเดียวละ สู้ๆค่ะ

เรียนต่อให้จบเลยค่ะ ถ้าใจเราสู้ ยังไงก็ทำได้ค่ะ

อายุเท่าเราเลย เเต่เราไม่เรียนเเล้ว สู้ๆนะะะ✌✌

เราเข้าใจนะคะ ยังไงเราเป็นกำลังใจให้อีกคนค่ะ

เรียนต่อไห้จบเลยค่ะอีกเเค่ไม่กี่เดือนเอง

สู้ๆจ้า อย่าสนคำพูดคนอื่น ตั้งใจเรียนนะคะ

เรียนไปเลยค่ะ ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ

สู้ๆค่ะเราผ่านจุดนั้นมาแล้ว

สู้ๆนะ เข้ามาให้กำลังใจจ้า💙

สู้ๆนะคะ เรียนให้จบละดีละคะ