สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้อง

ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ แล้วๆเราก็ผ่านการตรวจหาเด็กดาวน์เรียบร้อยแล้วผลออกมาคือเราไม่มีความเสี่ยงเราสบายใจมากค่ะ สถานนี้ต่อไปคือลุ้นเพศลูก???

12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

อายุเท่าไหร่ค่ะหมอถึงตรวจให้ วันนั้นเราไปหาหมอตามหมอนัดเราถามหมอว่าต้องตรวจดาวซินโดมตอนกี่เดือนค่ะ หมอแกบอกว่ายังไม่ 35 ไม่ต้องกลัว เลย งง ค่ะ ยังไม่ 35 หมายถึงอายุหรือระยะการตั้งครรภ์ งงค่ะ รอบหน้าที่หมอนัดต้องถามใหม่ให้รุ้เรื่อง

5y ago

ออค่ะ ขอบคุณ​มากจ้าาา