ประกันสังคมจ่ายค่าห้องพิเศษให้ไหมคะ

ตอนนี้เราฝากท้องกันคลินิคแต่ก็ต้องคลอดทั่โรงพยาบาลที่ผูกประกันสังคมไว้ เราเลือกที่จะคลอดเองแต่อยากนอนพักฟื้นที่ห้องพิเศษ ประกันสังคมจะช่วยจ่ายในส่วนของค่าห้องไหมคะ แล้วค่าคลอดถ้าคลอดเองที่โรงพยายบาลรัฐที่ผูกประกันสังคมไว้ต้องสำรองจ่ายค่าคลอดเองไหมคะ รายจ่ายคราวๆในการคลอดกับค่าห้องพิเศษจะประมาณเท่าไรคะ เครียดเรื่องค่าใช้จ่ายคะ

11 ตอบกลับ

สำรองจ่ายเองทุกอย่างค่ะแล้วเบิกที่หลัง