จิตตกมากๆคะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือน กำลังทยอดซื้อของให้ลูก มีแต่คนห้ามไม่ให้ซื้อบอกว่าโบราณว่าห้ามของซื้อก่อนคลอด ทั้งที่เรารู้เพศลูกแล้ว แอบซื้อไปแล้ว มีแม่ๆท่านไหน ซื้อเตรียมรอคลอดบ้าง ช่วยบอกให้เราหน่อยว่าจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

จิตตกมากๆคะ
177 ตอบกลับ

พอรู้เพศก้ทยอยซื้อเลยค่ะ

ก็แอบสั่งออนไลน์เอาหน่ะค่ะ

4y ago

แอบอยู่คะอดไม่ได้เลย❤️

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลย

เตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ

จะคอยเป็นกำลังใจนะค่ะ

ซื้อตอน7เดือนค่ะ

คลอดได้9วันละ😊