จิตตกมากๆคะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือน กำลังทยอดซื้อของให้ลูก มีแต่คนห้ามไม่ให้ซื้อบอกว่าโบราณว่าห้ามของซื้อก่อนคลอด ทั้งที่เรารู้เพศลูกแล้ว แอบซื้อไปแล้ว มีแม่ๆท่านไหน ซื้อเตรียมรอคลอดบ้าง ช่วยบอกให้เราหน่อยว่าจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

จิตตกมากๆคะ
177 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชื้อเตรียมไกล้จะคบแล้วค่ะ

ซื้อตอน 7เดือนค่ะ เตรียมไว้เรียบร้อย

ซื้อตั้งแต่4 เดือนค่ะ รู้เพศก็จัดเลย

กำลังเริ่มทยอยตุนแล้ว 6เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อแล้วจ้า 7เดือนแล้ว

ซื้อค่ะ เตรียมครบทุกอย่างก่อนคลอด

ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ ที่บ้านห้ามไว้

เราทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รุ้เพศเลยค่า