ทะเลาะกับสามีเรื่องของกิน??

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้14w ตั้งแต่9wแพ้มาก ไม่อยากข้าวเวียนหัว ตอนนี้เบาลง เราเกิดอยากจะกินโกโก้เย็น แล้วก็มาม่าต้มใส่ไข่ เพราะกินข้าวแล้วจะอ้วก สามีบ่นมาก ว่ากินของไม่มีประโยชน์แต่เราก็พยายามทานหลายอย่างนะคะ แต่แค่อยากกิน มาม่ากับโกโก้เย็น สามีดุอย่างกับทำอะไรผิดมากมาย มีบ้านไหนเจอเหมือนกันบ้างคะ จัดการกับสามียังไง ? เราอยากเอาลูกไปใส่ท้องเขาแทนเหลือเกินจะได้รู้อารมณ์แม่สะบ้าง55555555

11 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ นานๆที

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ 😂❤️❤️❤️