ท้องแรก

ตอนนี้เรากังวนมากเลยคะ ใกล้จะคลอดแล้ว กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก รุ้สึกสึกกังวนมาก ใครมีวิธีที่ทำให้มีน้ำนมก่อนคลอดและหลังคลอด แนะนำหน่อยนะคะ #ท้องแรก

13 ตอบกลับ

ลูก้า มิลล์ ที่คุณนิวเคลียร์กินน้ำนมเยอะเลยคะ

พยายาม​ให้น้อ​ง​เข้า​เต้าบ่อย​ๆค่ะแม่

8เดือนเเล้วน้ำนมเริ่มมาเเล้วจ้า