มีแม่ๆบ้านไหนไตรมาสที่3แล้วน่ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

ตอนนี้เรา30weekแล้วค่ะ ไปชั่งน้ำหนักมาตกใจมากเพราะขึ้นมาจากเดือนก่อน4กิโลเลยค่ะ วิธีแนะนำในกินบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กังวลกลัวคุณหมอจะดุค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

งดของหวานน้ำตาลเยอะๆ พวกของมันของทอดงดค่ะ บ้านนี้ลุ้นเหมือนกัน ปกติขึ้นเดือนแค่ 1.2 กก.เอง

3y ago

อื้อหือ ของโปรดที่ต้องหักห้ามใจ❤