ฝากครรภ์ช้าสุดกี่เดือนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้เข้าเดือนที่6เเล้ว ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย

26 ตอบกลับ

แล้วทำไมถึงไม่ไปฝากคะแม่? ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมไม่ทันแล้วค่ะ โฟลิกได้ทานไหมคะ

ฝากครั้งแระไม่ควรเกิน 12 สัปดาห์ค่ะ (จะเข้าเกณฑ์ฝากครรภ์คุณภาพค่ะ)

บ้านนี่7เดือน หม่ได้คัดกรองดาวน์ เลยต้องกังวลนิดหนึ่ง

ฝากครรภ์ตอน4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะพึ่งมารู้ตอนน้องดิ้น

รู้แล้วควรไปฝากเลยจ้า เพราะต้องตรวจหลายอย่าง

ทำไมแม่ไปช้าจังค่ะไม่รู้ว่าตัวเองท้องหรอแม่

รีบฝากเลยค่ะแม่จะได้มีประวัติเวลาฉุกเฉิน

รีบฝากเลยค่ะ คัดกรองดาวไม่ทันแล้วค่ะ

หนูก็เหมือนกันค่ะอายุครรภ์5เดือนแล้ว

4mo ago

ไม่ว่าค่ะแม่​ แต่ถ้าฝากช้ากว่านี้้​ น้องก็ไม่ได้บำรุง​ พึ่งรู้ว่าท้องค่ะ​ เลยฝากช้า

ไม่ควรเกิน12สัปดาห์เป้นต้นไปค่ะแม่