เครื่องฟังหัวใจทารก

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 27 week แล้ว ทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอ คุณหมอก็จะซาวค์ให้ปกติ แต่ตัวเล็กไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ หลับบ้าง หนีบบ้าง คุณหมอพยายามปลุก (ใช้เครื่องซาวค์ช่วยดัน) ก็ไม่ตื่น แม่มีเครื่องฟังเสียงหัวใจก็จะวัดได้ 138-140 ตลอด พอได้อ่านในเน็ตผลส่วนมากแล้วจะเป็นผู้ชาย แม่ๆคนไหนเคยใช้เครื่องแบบนี้ แล้วฟังผลออกมาตรงไหมค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมาก อยากรู้จะแย่ว่าเพศอะไร ??

เครื่องฟังหัวใจทารก
25 ตอบกลับ

เจาะเลือดก็รู้ได้น้ะเเม่

5y ago

คุณหมอให้เลือกค่ะว่าเจอดูเพศด้วยไหม แต่ราคาจะสูงมาก เลยไม่ได้เจาะแบบนั้นค่ะ

อยากได้บ้างจัง

150​ ลูกสาวค่ะ

140 ลูกชายจ้า

ผู้ชายคะ150