กำหนด20กันยามีใครแอบแตกก่อนแม่บ้านนี้แล้วบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้38+6wแล้วค่ะ พรุ่งนี้ก็39wเต็มๆแล้ว แม่บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยคือเฉยมากๆ บางทีก็รู้สึกกังวลค่ะว่าน้องอยู่ในนั้นนานไปมั้ยนะ จะเป็นอะไรมั้ยทำไมถึงยังไม่อยากออกมาสักที แต่บางทีก็แอบรู้สึกดีที่เขาอยู่ในท้องเราจนถึงกำหนดทำให้เขาแข็งแรงพอพร้อมออกมาเจอโลกภายนอก แต่อีกใจแม่ก็กลัวค่ะ ใกล้ถึงวันครบกำหนดทีไรใจเต้นแรงตุ๊บๆ ท้องแรกค่ะ กลัวไปหมดเลย กังวลว่าพอถึงวันนั้นจริงๆเราจะเป็นยังไงจะสามารถคลอดน้องออกมาได้อย่างราบรื่นดีมั้ย ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีมั้ย หลายๆอย่างตีกันในหัวเละตุ้มเป๊ะไปหมดเลยค่ะ555😅😅🤣✌🏻🙏🏻 (แวะให้กำลังใจแม่บ้านนี้หน่อยนะคะ💖🙏🏻) #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

20ก.ยเหมือนกันค่ะ..เจ็บเตือนบ่อย..อยากจะให้ออกแร้ว🤣🤣

2y ago

✌️✌️😊

กำหนด18 เงียบมากคะ นัดผ่าแล้วค่า กลัวโดนเร่งคลอด 😫

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ✌🏻💖

บ้านนี้กำหนด19ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

น้องเงียบมากเลยค่ะ แม่แอบกังวลอยู่เล็กน้อย✌🏻✌🏻 แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ

เหมือนค่ะแม่ รอเวลาที่ลูกจะออกมา

2y ago

มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ แข็งแรงๆคลอดง่ายๆ☺️🤍

เหมือนกันค่ะ เงียบมาก

2y ago

เงียบจนคิดว่าเขาจะสร้างบ้านอยู่ในท้องเลยค่ะ555