นั่งชักโครก

ตอนนี้อายุครรภ์ 8 เดือนแล้วจ้าา พอดีที่บ้านเป็นชักโครกแบบนั่งยองๆ อยากสอบถามว่าจะเป็นอันตรายกับลูกไหมค้า.เพราะเวลาเขาห้องน้ำเราต้องนั่งยองๆ.

11 ตอบกลับ

เรื่องระวังลื่นคิดว่าคุณแม่น่าจะระวังอยู่แล้วเนอะ แต่ช่วงใกล้คลอด ระวังจะเบ่งลูกออกมาแทนนะคะ 555 พอดีเคยได้ยินคนเขาเล่ามา อิอิ