ปวดหน่วงจิมิ

ตอนนี้อายุครรภ์ 32+5 มีแม่ท่านไหนมีอาการปวดจิมิเวลาพลิกตัว ตะแครง ลุกนั่ง ใครพอมีวิธีบรรเทาบ้างไหมค่ะ กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ พลิกตัวทีแทบแย่

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทุกท้องยันคลอดทรมานสุดๆเลยค่ะ

12mo ago

จำความรู้สึกทัองแรกไม่ค่อยได้ แต่ท้องสองจัดเต็มทุกอาการเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ใกล้จะ 8เดือนแร้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เวลาเดินยิ่งปวดมาก

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️