ผ่าคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์32สัปดาห์ เรากับแฟนตกลงกันว่าจะกำหนดวันผ่าคลอด คือ อยากถามประสบการณ์จากแม่ๆผ่าคลอดค่ะว่า ความรู้สึกในตอนนั้นเป็นยังไง แล้วหลังผ่าคลอดเป็นยังไงค่ะ #ท้องแรกค่ะ

20 ตอบกลับ

พึ่งผ่าคลอดมา7วันแล้วค่ะ ท้องแรกดมยา ท้องสองบล็อกหลัง มีประสบการณ์ทั้งสองแบบ คือจะบอกว่า บล็อกหลังดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวเร็ว เจ็บน้อยกว่าดมยาจร้าา

5y ago

ผ่าฟรีจร้า สิทธิบัตรทอง

ใช้ยาสลบค่ะหลังตื่นมาเจ็บตั้งแต่ตึกผ่าตลอดเลื่อยมาค่ะ​ คนมาเยี่ยมโดนเตียงเจ็บมากค่ะ

5y ago

❤❤❤

บล็อคหลังค่ะ ช่วงล่างไม่รู้สึก ตื่นมาเจ็บแผลนิดหน่อย วันถัดมากะเดินได้ปกติคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราก็กะจะบล็อกหลังเหมือนกันค่ะจากที่อ่านเม้นแม่ๆหลายบ้านค่ะ

บล็อกหลังค่ะ หลังยาชาหมดฤทธิ์ ปวดแผลมากค่ะ เดินแทบไม่ไหว

ติดตามด้วยคนค่า​ จะผ่าคลอดเหมือนกัน​ 21​ พ.ย.​ นี้แล้ว

ยังไม่คลอดเหมือนกัน

ขอตามด้วยคนคะ

+1 ตามด้วยคนค้า

เจ็บแผล

ตอนผ่าคลอดชิวล์มากค่ะ แนะนำผ่าคลอดบล้อกหลังนะคะ จะได้ฝืนตัวเร็วกว่า ผ่าคลอดดมยาสลบค่ะ ยาหมดฤทธิ์เท่านั้นแหละ ความเจ็บมาเต็ม

5y ago

ที่มาของความเจ็บที่สวยงาม ขอบคุณค่ะ