ลูกยังไม่กลับหัว

ตอนนี้อายุครรภ์30+1 ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนลูกกลับหัวช้ากว่านี้มั้ยคะ กลัวจะได้ผ่าคลอด 🥺🥺#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้30+2วีคยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะท้อง3จ้า

35 W ยังไม่กลับค่ะ ไม่กลับก็แค่ลุ้นผ่าค่ะทางนีี

36 จะ 37 แล้วก็ยังไม่กลับค่ะ คงไม่กลับแล้วหละ 😅

เรา 35w ยังไม่กลับเลยค่า นอนขว้างท้องอยู่นี่555

32wยังไม่กลับเลยเเม๊ เราจะสู้ไปด้วยกันนะ😂

บ้านนี้32wยังไม่กลับเหมือนกันจ้า🥰

บ้านนี้กลับหัวตอน 34 w ค่ะเเม่