ติดโควิคทานยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้23w5dแล้วค่ะ ตอนนี้ติดโควิคอยากทราบว่าทานยาฟาวิได้ไหมค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องไหม แม่คนไหนมีประสบการณ์ในการติดโควิคบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ติดโควิคทานยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ
35 ตอบกลับ

เข้าไตรมาส 3 แล้วหมอให้ทานได้ค่ะ ตอนเราติดโดนไป 9 เม็ด น้องคลอดออกมา ปกติดีค่ะ

ตอนเราติดโควิดเราไม่รู้ว่าตัวเองท้องกินยาฟาวิลูกคลอดมากแข็งแรงปกติดีคะ

ทางที่ดีปรึกษาหมอก่อนเลยค่ะ ตอนเราเป็นครรภ์อ่อนหมอไม่ให้ทานเด็ดขาดค่ะ

ตอนเราเป็นอายุครรภ์36วีค หมอไม่ให้ทานค่ะ ให้แค่ยาพารา,แก้แพ้,แก้ไอ ค่ะ

ตอนเราเป็นหมอไม่ให้ฟาวิ เป็นให้ NAC (ยาละลายเสมหะ) ยาลดไข้ ลดน้ำมูกมาจ้า

ถ้าหมอสั่งให้ทาน ทานได้ค่ะ แต่ถ้าหมอไม่ได้เป็นคนจ่ายให้ ห้ามทาน

ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นยุกับการประเมินอสการของหมอนะคะ อย่ากินเอง

เราทานฟาวิ 5 วันค่ะ ติดโควิดตอน 36w คลอดแล้ว ปกติ

2y ago

ให้หายไวๆนะค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ทานตัวนี้เหมือนกันค่ะ 10 วัน ติดตอน 25 สัปดาห์

บ้านนี้ติดตอน 6เดือนย่าง7 กินยาพารา 2 เม็ด