เด็กทารกกับการกินน้ำ

ตอนนี้ลูกได้1อาทิตย์แล้วค่ะ มีปัญหากับที่บ้านเรื่องการกินน้ำตลอดเราบอกหมอไม่ให้กิน ที่บ้านคนโบราณก้บอกกินได้กินไปเหอะนิดหน่อย ทะเลาะกันหนักมากเราควรทำไงดีค่ะ

21 ตอบกลับ

หาข้อมูลให้เขาดูว่าการกินนำ้ก่อนไม่ค่อยดีบ้านนี้เริ่มนำ้และข้าว5เดือนคะ

เพื่อนเราลูกเข้า รพ. อึสีขาวติดเชื้อลำไส้ เหตุมาจากยายให้ดื่มน้ำ 😊😊

กินได้ค่ะแต่ไม่ให้กินเยอะจนเป็นออนซ์ ให้กินสัก 2-3หยด คุณหมอบอกค่ะ

เหมือนเราเลย ทะเลาะจนตอนนี้ยอมให้กิน ก็ปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ วันละครั้ง2ครั้ง แล้วแต่แม่ค่ะ

ไม่ต้องเชื่อไม่ต้องเถียง

ถ้าน้องกินนมชงกินได้จิบๆคะ

กินได้นะค่ะแต่พอปนะมาณค่ะ

ของหนูไม่ให้กินเลย

ลูกเราก็ได้1อาทิตยเหมือนกันคะคุณแม่ เราให้กินคะแต่ให้กินแค่นิดเดียว2-3หยด เพราะน้องชอบสะอึก ก็ไม่เห็นน้องเป็นอะไรค่า😚❤️