หัดนั่ง

ตอนนี้ลูกอายุได้ 3 เดือนครึ่ง คอแข็งแล้ว อยากถามว่ามีบ้านไหนฝึกให้ลูกนั่งกับที่หัดนั่งเป่าลมแล้วบ้างคะ ถ้าเริ่มฝึกตอนนี้จะเร็วไปไหมคะ

หัดนั่ง
2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ที่นั่งแบบนี้เหมาะสำหรับน้องที่ยังนั่งไม่แข็ง ดีมากเลยด้วยค่ะ นี่ก็เอานั่งตอนสามเดือนค่ะ แต่ลูกเราตัวใหญ่ จับทำอะไรก็ได้ไวหมด

หลังน้องตรงหรือยังคะ

5y ago

ตรงแล้วค่ะ สามารถฝึกได้เลยไหมคะ