สอบถามผู้รู้ค่ะ

ตอนนี้ลูกดิ้นถี่มาได้เกือบ10บาทีแล้วค่ะ ห่างกัน40นาทีน้องก็ดินถี่อีก น้องเป็นไรมั้ยคะ แล้วตอนนี้คือแม่หิวข้าวแต่กินไม่ได้เพราะเลยเวลากินมาแล้ว

1 ตอบกลับ

ดิ้น 2-3 ครั้ง/ชั่วโมง หรือ 10 ครั้งใน 12 ชั่วโมง ไม่น้อยกว่านี้คือปกติค่ะ ส่วนถ้าหิวก็กินได้ค่ะ คนท้องไม่ต้องควบคุมเวลากินค่ะ ถ้านอนดึกแล้วหิวก็กิน