39 w อยากแตกมาก

ตอนนี้ยังไม่มีอาการ ใดๆเลย...อึดอัดมากเลย

39 w อยากแตกมาก
22 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เงียบมาก กำหนดคลอด 1 ม.ค.

5y ago

ลุ้นๆกันต่อไปค่ะ 🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนเลย

5y ago

ทำงานเดินทุกวันจ้า ยังไม่หยุดทำงานเลย สงสัยไม่อยากออกแน่ๆเลย 😀😀

บ้านนี้เจ็บเตือนอย่างเดียวเลยค่ะ

5y ago

อาการเดียวกันเลย 🤣

ใกล้แล้วแม่ อดใจอีกนิด

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 39 w+3 d

ของเรา ไม่เจ็บท้องเลย

3มกรา เงียบมากๆๆค่ะ

รอๆๆเดี๋ยวคลอดค่ะ

2มกรา เงียบมากค่ะ😁

ใกล้แล้วค่ะแม่