มื่อวานมีเลือดออกทางช่องคลอด ไปหาหมอ หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งภาวะคุกคาม และได้อัลตาซาวเห็นตัวน้องลางๆ

ตอนนี้มีเลือดออกกะปริบกะปรอยเลือดจะหยุดไหลตอนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอฉีดยากันแท้งให้ไหมคะ

2y ago

ถ้าน้องหลุดแล้วคุณแม่ต้องไปหาหมออีกทีนะคะ ให้หมออัลตร้าซาวด์ให้ว่าน้องหลุดหมดหรือเปล่า ถ้าน้องแท้งสมบูรณ์คุณแม่ไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ ถ้ายังมีเศษรกอยู่คุณหมอจะแนะนำให้ขูดมดลูกค่ะ