ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้น้องไบร์ทอายุได้3เดือน27วัน คุณแม่เอากล้วยให้น้องกินส่งผลให้เด็กไหมคะ ให้กินได้ประมาณ ให้5-6วันแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ
42 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะที่ให้ประสบการณ์กับหนู หนูจะเอาคอมเม้นไปปรับใช้นะคะ ขอบคุณคะ

คำถามแลบนี้ไม่น่ามาโพสถามแช้วนะคะกูเกิ้ลมี คุณหมอก็มีเวลาไปหาหมอคุณหมอไม่บอกหรอคะ

อย่าพึ่งกินนะคะ 6เดือนขึ้นไปค่อยกิน ลูกเราป้อนก่อน6เดือนลำไส้อักเสบ กระเพาะรั่วค่ะ

โตมาเด็กจะมีปัญหาเรื่องท้องลำไส้กระเพาะระบบย่อยทั้งหมดขอให้คุณแม่โชคดีคะ😌

บ้านนี้เลี้ยงมา 2 คนกินตั้งแต่เดือนครึ่งตอนนี้ลูกอายุ 13 แล้วค่ะไม่เป็นไรเลย

4y ago

ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรค่ะ

กินไม่ได้นะคะ ลำไส้น้องยังไม่แข็งแรง ตอนนี้นมอย่างเดียวถึง 6 เดือนนะคะ

ระบบย่อยน้องยังไม่ดีเลยค่ะ ป้อนไปน้องก็ย่อยไม่ได้ สงสารน้องนะึะ

คุณแม่มีลูกแล้วควรหาข้อมูลอ่านเยอะๆนะคะ อะไรมีผลดี ผลเสียต่อลูก

ในสมุดฝากครรภ์ มีแจ้งทุกอายุเด็กเลยค่ะ คุณแม่เปิดอ่านบ้างนะคะ

ไม่ควรค่ะ ระบบย่อยน้องยังไม่พร้อม 6 เดือนแรก นมอย่างเดียวนะคะ