สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้น้องได้7วีคเเล้วเราเลิกกับพ่อของน้องนอนร้องให้เสียใจ7วันเเล้วร้องให้เยอะๆจะส่งผลอะไรต่อน้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะส่งผลค่ะ ตอนเเรกหนูก็เป็น ทะเลาะกะเเฟนบ่อยร้องไห้ คิดมาก จนหมอนัดไปซาวอีกครั้ง ได้เห็นลูก ก็คิดถึงลูกเป็นอำดับเเรกเลยค่ะ ร้องไห้ได้ค่ะ เเต่อย่าหักโหมมากเกินไป อย่าเครียดอย่าคิดมากเกินไปอาจส่งผลกับลูกค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ นึกถึงเจ้าตัวน้อยในท้องเยอะๆค่ะ เขาคงไม่อยากเห็นเเม่ร้องไห้กับไม่มีความสุขหรอกนะคะ✌🏼🥰

น้องรับรู้ได้ค่ะ อาจไม่ส่งผลกับน้องโดยตรงแต่ถ้าร้องไห้มากๆแม่จะซึมไม่หิว พักผ่อนน้อย เบื่ออาหาร อันนี้ส่งผลต่อน้องแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ ช่วงนี้อาจผ่านไปยากหน่อย ถ้าตั้งใจเก็บตัวเล็กไว้ พี่ว่าเราต้องสู้เพื่อเขานะ กินเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ