ทารก 10วันตัวลอก

ตอนนี้น้องได้10วัน ตัวลอกแบบนี้ปกติไหมคะ ก่อนหน้านี้2-3วันยังไม่ลอกเยอะแบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทารก 10วันตัวลอก
27 ตอบกลับ

ลุกแม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ตอนนี้สองเดือนก่อนหายคะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้น้องได้9วันลอกเยอะเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่ ช่วง1-2เดือนแรกบ้านนี้ก็ลอกเหมือนกัน

หยดออยล์ลงในน้ำ ตอนอาบน้ำให้น้องช่วยได้ค่ะแม่

ปกติค่ะจะหายไปเอง ใช้ออยช่วยได้นิดนึงค่ะ

ปกติค่ะแม่ ลูบออยล์นิดๆหน่อยๆได้ค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้หายตอนอายุ20วันค่ะ

ปกตินะคะของเรา15วันก็ยังลอกอยุ่

ออยผสมน้ำให้ลูกอาบทุกครั้งค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยว​หายไปเอง