เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุได้18วันแล้วค่ะ สะดือน้องยังไม่หลุดเลยค่ะหัวน้องเหมือนมีผื่นขึ้นแล้วเป็นไขขึ้นเต็มหัวเลยค่ะพอหอมน้องรู้สึกหัวน้องเหม็นมากเลยค่ะ บ้านใครเป็นบ้างค่ะมีวิธีแก้อย่างไรค่ะช่วยบอกทีค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนค้หลุดตอน23วันเลยค่ะแม่ มีผื่นขค้นจนตอนนี้1m19dก็ยังขึ้นอยู่ ถ้ามีไขแนะนำให้โกนผมค่ะเดี๋ยวก็หาย