#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ

ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 1430 กรัม 29+2 ค่ะ

#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ
76 ตอบกลับ

ทีมสิงหา ลูกสาว 28w

ซาวด์กี่มิติค่ะ

สิงหา ลูกชายค่ะ

22สิงหาคม ลูกสาว

2y ago

เช่นกันค่ะ

ลูกสาวคะ 27w5dคะ❤️

2y ago

จมูกน้องมาเต็มเลยค่ะ

ลูกชายค่ะ