#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ

ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 1430 กรัม 29+2 ค่ะ

#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 28+1แล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้คงได้แต่ สาว2 จะปิดอู่แล้วค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 27W3D ได้ลูกชายครับผม 🥰

ทีมสิงหา#ลูกสาวเหมือนกันจร้า

2y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะ เพราะคนพี่เป็นผู้หญิงคะ

สิงหาค่ะ..ลูกสาวเช่นกันค่ะ

กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ 27 w 5 d

ท้อง2คะ 27+3 น้ำหนัก1171กรัมคะ

27+4w น้ำหนัก 1180 ค่ะ น้องผู้ชาย

2y ago

บ้านนี้ใจแรกอยากได้ลูกสาวค่ะ หลานชายเยอะ

31weekได้ลูกชายค่ะ ท้องแรก

28w5dลูกชายค่ะ🤍

2y ago

ไปซาวด์ที่คลินิคนี้ 2000ค่ะ เเม่ลองหาคลีนิคที่อยู่ใกล้ๆนะคะเเต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ🥰