กังวลลูกน้อย ตาไม่เท่ากัน

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 7 วัน ตาของลูกยังลืมได้ไม่เท่ากัน กังวลมากค่ะ อยากรู้ว่าปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั่ยคะ (ลูกคนแรกค่ะ)

กังวลลูกน้อย ตาไม่เท่ากัน
19 ตอบกลับ

บ้านนี้เท่ากันค่ะตอนคลอดก่อไม่เปนน่ะค่ะ

4y ago

ค่ะนางได้พ่อนาง555+

ถ้าน้องไม่สวยแล้วคุณแม่จะทำยังไงคะ

4y ago

ทำใจค่ะ แต่ความเป็นแม่ก็อยากเห็นลูกปกติเหมือนเด็กคนอื่นค่ะ เพราะดวงตาคือสิ่งที่สำคัญค่ะ

เหมือนกันค่ะ นี่รูปตอน1เดือน

ของลูกก็เป็นแต่หายไปเองจ้า

บ้านนี้ก็เป็น..หายเองจ้า

ปกติค่ะน้องยังเล็กยุ

น้องน่ารักมากนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

น่ารัก

4y ago

ขอบคุณค่ะ