ซิงเกิ้ลมัม ?

ตอนนี้ท้อมากค่ะ พ่อเค้าไม่มาดูดำดูดีเลยแล้วเค้าก็มีแฟนใหม่ไปแล้วค่ะแถมยังว่าเราเสียๆหายๆ... เราขอเงินเพื่อมาซื้อของใช้ให้ลูกเค้าก็ไม่ให้สักบาท... เค้าบอกผุ้หญิงที่เค้าคุยว่าลูกคนนี้เป็นน้องเค้าเราเสียใจมากค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะเลือกผิดขนาดนี้...ในใจอยากให้เค้าเปลี่ยนตัวเองเพื่อลูกทำเค้าเกิดมาแล้วก็ทิ้งงี้หรอ? สงสารลูกมากค่ะมองหน้าลูกทีไรจะร้องไห้ทุกที

ซิงเกิ้ลมัม ?
1103 ตอบกลับ

ถ้าพึ่งไม่ได้ เราก็ต้องพึ่งตนเองค่ะ สู้ๆนะคะ วันไหนไม่ไหวก็พัก หลบไปร้องไห้ให้ระบายออก วันไหนดีก็ฮึดสู้ น้องน่ารักมากเลย น้องต้องการคุณแม่นะคะ

ถึงไม่มีเค้าเรากับลูกก้ต้องอยุ่ได้ค่ะ..ถ้ามีพ่ออย่างงี้อย่ามีดีกว่าค่ะ..ไม่ต้องเสียใจไปเลย เราสามารถเปงได้ทั้งพ่อทั้งแม่ให้ลูกได้...สุ้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ พ่อเค้าไม่สนใจก็ปล่อยเค้าไปค่ะ คนเห็นแก่ตัวแบบนี้อย่าไปแคร์เลยค่ะดูแลตัวเองและลูกให้มากๆนะคะ เลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดค่ะ✌

สุ้ๆน่ะค่ะ เราก้อท้องอยู่กำลังจะเลิกกับแฟน หลังคลอดเราก้อไปแล้วค่ะเพราะเคืาไม่เคยสนใจมีผุ้หญิงคนใหม่ เราเหนื่อยมากๆ สู้ไปด้วยกันน่ะค่ะ ❣️❣️

ผุ้ชายเลวมันเยอะค่ะ ปล่อยมันไปเถอะเลี้ยงลูกเราให้ดีที่สุด ผุ้ชายเลิกกันมันก้คือคนอื่น แต่ลูกออกมาจากตัวเรา เลี้ยงและดูแลเขาให้ดีที่สุดนะคะ

กอดๆนะคุณแม่ คนแบบเขาไม่สมควรเป็นพ่อน้องด้วยซ้ำ เลี้ยงน้องให้ดีที่สุดเท่าที่แม่คนนึงจะทำได้นะคะ แม่ต้องเข็มแข็งเพื่อน้องนะ สู้ๆคุณแม่😊😊✌✌

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันคะ..ไม่ต้องสนใจพ่อของลูกค่ะปล่อยเค้าไปเรยคนที่เราต้องแคร์ต้องใส่ใจคืลูกของเราพ่อแม่เราคะ....ทำตัวเราให้มีค่าก้อพอคะ

สู้ๆนะคะ ถือซะว่าเราปล่อยคนไม่ดีไปค่ะ ถ้ารั้งไว้ยังไงก็ต้องกลับมาเป็นเหมือนเดิมอยู่ดี เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจจะมีความสุขกว่าก็ได้ค่ะ

ไม่ต้องคิดมากนะคะคุณแม่สู้ๆนะคะ ไม่ต้องเอาไปเปรียบเทียบไกลเลยค่ะสุนัขมันยังรักลูกของมัน อย่าเสียดายเลยค่ะอยู่กับลูกมีความสุขกว่าค่ะ

สู้ๆนะคะ คุงแม่ อดทนเพื่อลูกค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ไม่กี่วันก็จะคลอดแล้ว ก๋จะอกทนสู้เพื่อลูก ท้อได้แต่อย่าถอยนะคะ