16 วีค น้องตอดหรือยัง

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ16 สัปดาห์ รู้สึกเหมือนมีอะไรดุบๆในท้อง ชอบรู้สึกตอนดึกๆแบบนี้เรียกลูกตอดไหมคะ ไปอ่านมาบ้างคนบอกเริ่มรู้สึกตั้งแต่18วีคบ้างคนก็บอก16วีค เลยอยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน16วีคค่ะท้อง2

บางคนก็รู้สึกเร็วค่ะแม่

บ้านนี้ตอดๆ ตอน 19w ค่ะ

บ้านนี้ตอด18วีคค่ะ

16w ตอดแล้วค่ะ

16wตอดแล้วค่ะ