ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มาก

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ แต่รู้สึกท้องใหญ่มาก อันนี้ปกติไหมค่ะ มีอาการแข็งบ้าง แต่แน่นบ่อยมาก กินเยอะไม่ค่อยได้ 😅😅 มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เรา4เดือนครึ่ง เหมือน6-7เดือน😅

11w2d ค่ะ เริ่มเดินยากเเล้ว😅

น่าจะเพราะท้องอืดค่ะ

ท้องอืดมากกว่าค่ะ