34 วีค 5วัน

ตอนนี้ท้องได้ 34 วีคกับอีก 5 วัน เเต่ท้องเเข็งบ่อยมาก เวลาเดินก็แข็ง ต้องทำไงค้ะบอกหนูที

19 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนไห้มากกว่า เดินหรือนั้งน้ะค้ะ

เดินช้าๆถ้าท้องแข็งให้หยุดพักก่อน

นั่งหรือนอนพัก อย่าเดินเยอะนะคะ

เริ่มเป็น บ่อยเหมือนกันจ้า34w

เเข็งทุก5นาทีพบหมอนะคะ

หาหมอค่ะแม่

นอนพักค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติค้า