คุณแม่ท่านไหนยังทำงานหนักอยู่บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้ว แต่ยังทำงานอยู่ ซึ่งจะต้องยืนและเดินทั้งวัน บางครั้งก็รู้สึกเจ็บหน่วงๆ ท้องน้อย เริ่มไม่อยากทำงานแล้วค่ะ กลัวมีผลกระทบต่อลูก

24 ตอบกลับ

7เดือนกว่า ยับทำงานอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่ะ

6 เดือนยังทำงานอยู่เลยค่ะ

😁