อายุ 32 หมอแนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้ท้องได้ 13 weeks แล้วคะ คุณหมอแนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรม ตอนนี้เจาะเลือดไปแล้ว นัดฟังผล 7 กุมภาพันธ์ #มีแม่คนไหนอายุยังไม่ถึง35 แล้วต้องตรวจดาวนฺซินโดรมกันไหมคะ

อายุ 32 หมอแนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรม
241 ตอบกลับ

ถึงอายุไม่ถึงถ้าหมอแนะนำให้ตรวจก็ตรวจเถอะค่ะเพื่อความปลอดภัยและความชัวร์ แล้วเราจะได้สบายใจด้วยในขณะที่ตั้งครรภ์

เรา30 ซาวน์ปกติทุกอย่าง ตอน16wkถามหมอบอกจะตรวจหรือไม่ก็ได้ แต่คิดว่าถ้าเปนจะทำใจเอาออกได้มั้ย เราเลยไม่ได้ตรวจค่ะ

อายุ 27 ค่ะ ได้ตรวจเหมือนกัน คัดกรองแล้วเสี่ยงสูง เลยเลือกคัดกรองโครโมโซมอีกทีค่ะ ไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ ผลออกมา ปกติค่ะ

บ้านนี้อายุแค่22ปี ตรวจ​แล้วผลความเสี่ยง​สูง​ ต้องเจาะน้ำคร่ำวันที่2 กุมภาพันธ์​นี้เพื่อความสบายใจ​ของ​คุณ​แม่

4y ago

ไม่รู้ค่ะว่าเสี่ยงเท่าไร ของเราตรวจโรงบาลรัฐ​ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

เราอายุ28 หมอแนะนำให้ตรวจไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ก็สมควรตรวจ แต่ตรวจแบบเจาะเลือดนะคะ เป็นการตรวจเบื้องต้นค่ะ

ใครๆก็ตรวจค่ะ บางคนอาจจะเลือกที่จะไม่ตรวจ แต่ขึ้นเลข 3 มาก็ควรตรวจค่ะ หากผลออกมาเสี่ยงจะได้วางแผนได้ทันค่ะ

อายุ 33 หมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องตรวจก็ได้(ความเสี่ยงมากขึ้นเมื่ออายุเกิน 35) แต่ก็ตรวจค่ะ ผลออกมาความเสี่ยงต่ำ

เรา32 ได้ 13week เจาะเลือดตรวจดาวร์ค่ะ รอผลออกวันที่10 นี้ เราว่าตรวจเพื่อความสบายใจของเราและ สุขภาพของลูกเถอะค่ะ

เราอายุ 29 ก้ตรวจค่ะ ไตรมาสแรก แค่เจาะเลือดกับอัลตราซาวด์ เพื่อความสบายใจ ตรวจเลยค่ะ 😊 เราตรวจศิริราช 1,890 บาท

อายุ25ปี ตรวจNipt คะ ค่าตรวจ12,500 บาท อันนี้คุณหมอแนะนำ เพื่อความสบายใจ จะตรวจหรือไม่ตรวจก็ได้ แต่ได้รู้เพศน้องด้วย

4y ago

แพงจังค่ะ เราตรวจคลินิกที่ฝากค่ะ