ท้องอยู่ย้อมผมได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากย้อมผมสีดำคืนอ่ะค่ะสามารถย้อมได้เลยไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

อย่าย้อมเลยดีกว่าค่ะแม่ สูดดมเข้าไปลูกในท้องได้รับด้วยนะคะ หลังคลอดค่อยทำทีเดียวดีกว่าค่ะ

ย้อมก็ย้อมได้อยู่ค่ะ แต่เลือกผลิตภัณฑ์ย้อมผมที่ไม่มีกลิ่นแรง ไม่ทำให้แพ้ง่ายหน่อยนะคะ

ย้อมแบบธรรมชาติ ออแกนิคดูค่ะ ถ้าย้อมผมกลับจะได้ไม่มีสารเคมีเยอะมากค่่า

ถ้าย้อมเป็นสีธรรมชาติพอได้ค่ะแม่

ควรงดก่อนดีกว่านะค่ะ สารเคมีเยอะ

แนะนำให้งดดีกว่าค่ะ สารเคมีเยอะ

ขอบคุณค่ะ😊