ขอความช่วยเหลือค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5-6เดือนแล้วค่ะแต่ไม่มีเงินไปฝากท้อง ทำยังไงดีคะ มีสิทธิ์บัตรทอง30บาทอยู่โรงพยาบาลปทุมเวชค่ะ

3 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทอง ฝากครรภ์ไม่เสียตัง ตั้งแต่ท้องยังไม่ไปฝากครรภ์เลยหรอค่ะ อายุครรภ์เกินครึ่งทางมาแล้ว พลาดการตรวจหลายอย่างมากเลยนะค่ะ โดยเฉพาะดาวซินโดรม

2mo ago

รีบฝากครรภ์ด่วนเลยค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้ว จะได้รู้ว่าน้องแข็งแรงปกติดีไหม พลาดการตรวจหลายอย่างเลยค่ะ