น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ท้องได้38week+5 แล้ว อีก9วันครบกำหนดคลอดได้คลอดเองธรรชาติ อยากถามแม่ๆว่าน้องน้ำหนักอยู่ที่2,700 แม่ๆคิดว่าน้อยไปรึป่าวค่ะ แต่น้ำหนักเราเองเพิ่มขึ้นเยอะมาก จาก49-50 ขึ้นมา68แล้ว เหมือนจะไม่ค่อยลงลูกเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ บำรุงหลายอย่างแล้วนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักลูกน้อย
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็2700 ค่ะ ไม่เล็กหรอกค่ะ มาเลี้ยงให้จ่ำม่ำข้างนอกดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอดน้องแค่ 2,400 กรัมเองค่ะ พอคลอดออกน้อง 3,000 กรัม

2y ago

คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องอาจมีบวกลบเป็นผธรรมดา คุณแม่อย่าเครียดเลยค่ะ กินของบำรุงปกติ

บ้านนี้ซาวล่าสุดมาวางตอน38+3wคุณหมอบอกวาลูกเราตัวใหญ่3800ค่ะ

ไม่น้อย เพราะทางนี้คลอดออกมา 2,100 ค่ะ แต่น้องแข็งแรงมากค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่

ของเรา38+5เหมือนกันนำ้หนักจาก49เพิ่ม60หมอบอกลูก2800ค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ จะน้ำหนัก70แล้ว ลูกลูกไม่ออกซักที อีแม่ไม่ไหว🤣 อ้วนมากๆๆ

เหมือนกันเลยย เดี๋ยวน้องก็มาโตข้างนอกนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰

ของเค้า39+4 4โลแล้วแม่ ไม่รู้จะคลอดเองไหวไหม

2y ago

โอ้โห หนักมากแม่ บำรุงอะไรไปค่ะ😅

น้อยไปค่ะแม่ ให้เน้นกินโปรตีน กล้วยนะคะ

2y ago

เค้าก็คิดว่าน้อยไปเหมือนกัน อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้วจะบำรุงทันไหม😓

ไม่น้อยหรอกคะน้อยคือต่ำกว่า2500คะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ🥰