บอกพ่อแม่ว่าท้องยังไงคะ

ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะไม่กล้าบอกพ่อแม่กลัวเขาจะดุเขาจะตี เราอายุ20ค่ะ เครียดมากหลายเรื่องทั้งแฟนดูเหมือนจะไม่อยากรับผิดชอบอีก#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราท้องตอนอายุ19 ตัดสินใจบอกพ่อแม่เขาดุด่าเป็นปกติค่ะแต่ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะเราทำตัวเองแม่บ่นเราแค่วันเดียววันต่อไปก็ซื้อของกินมาบำรุงพาไปซื้อชุดเด็กเหมือนคนละคนกับที่ด่าวันแรกเลย แล้วเราก็ตัดสินใจเลิกกับผช.นะคะเพราะเราไม่อยากไปต่อ เลี้ยงมาคนเดียวจนตอนนี้อายุ24แล้วเรามีคนใหม่พร้อมกับเบบี๋ในท้องอีก1ที่ยังไม่บอกที่บ้านเช่นกันค่ะ😂😂😂

การบอกเป็นสิ่งทีดีคะ พ่อแม่รับฟังลูกอยู่คะ อาจจะมีดุตามภาษาพ่อแม่ สมัยก่อนเราท้องอายุ20พอดี ไม่เกล้าบอกพ่อแม่เหมือน ร้องไห้คิดอะไรไม่ออก ตั้งแต่1อาทิ แล้วบอกความจริงคะ การที่เค้ารับรู้ไม่ใช้เรื่องโหดร้ายอะไร บอกพ่อแม่ไปเถอะคะ เค้าจะได้รับรู้คะ 😊

เรียนจบยัง เราทำงานรึยังค่ะ เรื่องลูกจะเขาไงคุยกันกับแฟนให้ชัวร์ยัง

1w ago

พึ่งจะคบกันได้ปีกว่าๆเอง

ลูก1คนแล้ว ตอนนี้ในท้องอีก1ยังไม่กล้าบอกเลยค่ะ🤣🤣

2w ago

เหมือนกันคะ🤣