มีวิธีรู้เพศลูกที่ไม่ใช่การอัลตาซาวไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์ยังไม่ทราบเพศลูกเลยไม่มีเงินไปอัลตราซาวต้องเก็บไว้ตอนคลอดมีวิธีไหนที่ทำให้รู้เพศลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ลงทุนซาวนด์เถอะค่ะแม่ไม่ถึงพัน เราซาวนด์ 500/ครั้ง ราคาแต่ละคลินิกจะไม่เท่ากันแนะนำถามจากแม่ ๆ ใน จ.เดียวกันดูว่าที่ไหนราคาไม่แรง ค่าคลอดบ้านนี้ผ่านอนรพ.รัฐ เสียไป 7,000 กว่าค่ะ ถ้าคลอดเองจะยิ่งถูกกว่านี้

2y ago

เกินค่ะ 150,000 ไปคลอดเอกชนไม่ถึงแสน

ไม่มีบัตรทองหรอคะ