ท้องเเรกคะ💗

ตอนนี้ท้องได้21weekคะสามารถตรวจหรือรู้เพศได้เเล้วหรือยังคะท้องเเรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน 15w ค่ะ เพศหญิง 🥰

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ หมอบอกผญ.100%

รู้แล้วค่าาา บ้านนี้รู้ตอน19w

เรา16Wเหนแล้วค่ะชัดมากเลยค่ะ

ตรวจได้ตั้งแต่ 12วีคค่ะ