18week ไม่รู้สึกลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้18week ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หรือเป็นเพราะว่าก่อนท้องเราอ้วนหน้าท้องหนาถึงไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้น

22 ตอบกลับ

น้องดิ้นแต่อาจจะยังไม่รู้สึกจ้า ใจเยนๆค่า

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกชัดๆเลยตอน 20w. ค่ะแม่

น่าจะเป็นเพราะหน้าท้องหนาค่ะแม่

ของเรา 20 w ถึงรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ

ไม่รุ้สืกเหมือนกันคะ4เดือนแร้ว

บ้านนี้6เดือนค่ะถึงรู้สึก

ถ้าท้องแรกจะรุ้สึกช้าค่ะ

18week3dayยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

เราอ้วนรู้สึกตอน22w