ผื่นตั้งครรภ์ก็มาค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 26wค่ะ ผื่นคันขึ้นได้อาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะ สรุปไปหาหมอ หมอบอกเป็นผื่นตั้งครรภ์ค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ หรือวิธีการไหนจะช่วยบรรเทาอาการคันได้บ้างคะ ตอนนี้ทายาที่โรงบาลให้มาแต่ก็ไม่หายคันเลยค่ะ ??

ผื่นตั้งครรภ์ก็มาค่ะ
29 ตอบกลับ

บีแพนเทนตัวนี้ค่ะ 3-4 วันหาย ทาบ่อยๆ

อดทนอย่างเดียวค่ะ ประมาน2อาทิตก้หาย

คันแทนเลยค่ะแม่​ ขอให้หายไวๆนะคะ

ขนลุกเลยค่ะแม่ น่ากลัว อย่าเกาน้า

5y ago

บางทีลูบๆก็แสบแดงไปหมดเลยค่ะ 😭

ทาด้ายแต่​ คาลาไมล์​ ค่ะ

เหมือนกัน​ แต่ไม่เยอะ

อดทนอย่าเดียว สู้ๆ

คารามายเลยค่ะ

คันมากกกก

5y ago

ตอนนี้เราคันหนักกว่าเดิมอีกค่ะ 😭😭