ห้ามเตรียมของห้ามซักผ้า!

ตอนนี้ท้อง 9เดือน ตอน8เดือนเราก็ทยอยซื้อของ แม่ผัวจอมวุ่นวายก็ห้าม ตอนนี้9เดือน ว่าจะซักผ้าเตรียมไว้ ก็ห้ามซัก!!โบราณถือ บอกว่าวันคลอดค่อยซัก ไม่ให้เตรียมตอนนี้มันจะเตรียมตอนใหน รำคาญหงุดหงิด 36วีค ไม่รุ้จะออกก่อนออกหลังแทนที่เราจะได้เตรียมพร้อมแต่นี่ห้ามหมดวุ่นวาย เงินก็เงินตัวเองซื้อ เสือกทุกเรื่อง ใครเจอแบบนี้บ้างมันน่ารำคาญมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

อยู่บ้านสามีหรอ คะ

1y ago

ตอนนี้อยู่คะ แต่ไม่ใช่มาอยู่ถาวร แค่พักคะ มาทำงานแต่ท้องเลยพักที่นี่ จะเดินทางกลับบ้านก็ไม่สะดวก ไกลพอควรคะ