น้ำนมไหลตอน18week

ตอนนี้ท้อง 18week 4day นอนๆอยู่รู้สึกคันเต้านมจับดูรู้สึกว่าน้ำเลยบีบดูน้ำนมไหลเลยค่ะ ปกติมั้ยคะแม่ๆ #ท้องเเรก18w4b

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ม่ต้องเรื่องน้ำนมให้ลูกเลยที่นี่ ไหลล้นแน่นอนค่ะ น้ำนมดีมาก

3w ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰💓

ปกติค่ะน้ำนมกำลังมา ปล่อยเลยอย่าบีบนะคะ

ปกติจ้าอย่าบีบก็พอ

3w ago

จ้าแม่